BP Logistics tiếp tục sử dụng nguyên xà lan vận chuyển container đi Phú Quốc. Lô hàng lần này gồm 13 container 40′ được nhập từ nước ngoài về cảng Cát Lái, TP. HCM, BP Logistics làm thủ tục hải quan nhập khẩu và vận chuyển trọn gói đến chân công trình tại Phú Quốc và vận chuyển container rỗng về lại TP. HCM.

Ngoài việc sử dụng nguyên một xà lan để vận chuyển 12 container, chúng tôi thu xếp thêm 1 tàu SB để vận chuyển trọn gói lô hàng này. Chúng tôi cũng trang bị đầy đủ phương

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ vận chuyển container đi Phú Quốc bằng đường thuỷ của BP Logistics:

  • Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tổ chức vận chuyển container đi Phú Quốc bằng đường biển nên có thể kiểm soát tốt về thời gian vận chuyển, hạn chế chi phí lưu container, đặc biệt đối với trường hợp số lượng lớn đi nguyên xà lan.
  • Chúng tôi khai thác nhiều phương tiện vận chuyển, bao gồm xà lan chở container (tối đa 12 container 40′) và tàu SB, có thể cho thuê bao tàu hoặc ghép hàng để vận chuyển với chi phí thấp nhất.
  • Xà lan/tàu của chúng tôi có thể nhận hàng tại nhiều cảng khác nhau tại khu vực HCM/Đồng Nai/Vũng Tàu để thuận tiện cho khách hàng trong việc tập kết, giao nhận hàng hoá, giảm thiểu chi phí.
  • Chúng tôi có bến riêng tại Phú Quốc thu xếp việc nhận hàng, hạn chế việc chờ đợi xếp hàng, nhất là vào mùa mưa bão, rất hay xảy ra tình trạng kẹt cảng.

Xem thêm vận chuyển 12 container đi Phú Quốc của BP Logistics.

vận chuyển container đi Phú Quốc

Xà lan của BP Logistics nhận container tại cảng Cát Lái để vận chuyển đi Phú Quốc

vận chuyển container đi Phú Quốc

Xà lan của BP Logistics có thể vận chuyển 12 container 40′ (24 TEU).

vận chuyển container đi Phú Quốc

Liên hệ 0913 244 911 để được tư vấn và báo giá tốt nhất