Vận chuyển hàng hoá đi Phú Quốc và ngược lại

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất và được mệnh danh là thiên đường du lịch của Việt Nam. Với sự bùng nổ của ngành du lịch, Phú Quốc đã đạt được sự tăng trưởng nhanh về kinh tế. Hiện nay, có rất nhiều dự án của chủ đầu tư trong và ngoài nước đang tiến hành tại đây được kỳ vọng sẽ biến Phú Quốc trở thành trung tâm du lịch của khu vực Đông Nam Á.

Tuy nhiên, điều kiện thời tiết khắc nghiệt, sự thiếu thốn cơ sở vật chất và vị trí địa lý cách xa khu vực trung tâm đang là những nguyên nhân gây khó khăn cho việc thực hiện các dự án này. Trong đó, hoạt động logistics, cung ứng nguyên vật liệu là một trong những yếu tố dễ bị ảnh hưởng nhất.

vận chuyển hàng đi Phú Quốc

Tuyến vận chuyển hàng đi Phú Quốc bằng phà hoặc xe/phà kết hợp.

Là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ logistics đến đảo Phú Quốc, chúng tôi am hiểu sâu sắc những khó khăn xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng đi Phú Quốc và ngược lại. Từ đó, chúng tôi đã xây dựng nhiều phương án vận chuyển hàng đi Phú Quốc nhằm cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để đáp ứng nhu cầu của mình.

Những thế mạnh của chúng tôi trên tuyến vận chuyển hàng đi Phú Quốc và ngược lại:

  • Đại diện của BP Logistics ở Phú Quốc thường xuyên cập nhật tình hình thời tiết, đường sá, cầu bến,… Nhờ đó chúng tôi sẽ xây dựng phương án tối ưu cho khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ vận chuyển tận chân công trình tại Phú Quốc bằng vận tải đa phương thức, bao gồm: xà lan/tàu/phà; xe tải/ xe đầu kéo container/siêu trường siêu trọng/quá khổ quá tải; đường hành không; dịch vụ cẩu nâng/hạ…
  • Dịch vụ vận chuyển container đi Phú Quốc (xe/tàu), cho thuê nguyên xà lan vận chuyển container đi Phú Quốc.

Thông tin tham khảo: