GIỚI THIỆU

Thành lập từ năm 2017, Công ty Cổ Phần Logistics Bắc Phong là công ty giao nhận quốc tế và là đơn vị cung cấp dịch vụ Logistics có trụ sở đặt tại Tp. Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam.

Phương châm của chúng tôi: TIN CẬY – NHANH CHÓNG – BỀN VỮNG

 

TIN CẬY

Được sáng lập bởi những lãnh đạo có kinh nghiệm lâu năm và kiến thức rộng trong ngành Logistics, đặc biệt là đối với hàng dự án, siêu trường, siêu trọng, là thành viên của Hiệp Hội Logistics Việt Nam – VLA, Hiệp Hội các công ty giao nhận quốc tế – Cross Ocean Network, Công Ty Bắc Phong chúng tôi hướng tới trở thành đối tác tin cậy của Quý khách hàng.

Qua đó chúng tôi có thể cung cấp cho Quý khách hàng các dịch vụ logistics đa dạng như sau :

Thủ tục Hải quan xuât nhập khẩu và hỗ trợ khách hàng các thủ tục liên quan như kiểm tra nhà nước, giám định…

  • Vận chuyển nội địa: Đường bộ, đường biển và đa phương thức.
  • Vận chuyển quốc tế: Đường biển và đường hàng không.
  • Dịch vụ giao hàng từ kho đến kho cả nội địa và quốc tế.
  • Vận chuyển và giám sát Logistic cho hàng dự án, hàng siêu trường siêu trọng.
  • Thuê tàu và môi giới thuê tàu rời.
  • Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa, đóng gói, đóng kiện, đóng hàng vào cont hoặc rút hàng khỏi cont, hỗ trợ cẩu lắp đặt máy móc thiết bị.

NHANH CHÓNG

Chúng tôi nhận thức rằng ĐÚNG HẠN là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên thành công của hệ thống logistics của một công ty cũng như thành công trong kinh doanh. Ở Việt Nam, cơ sở hạ tầng còn yếu và thủ tục Hải quan phức tạp là những nguyên nhân chính dẫn đến chậm trễ của các lô hàng. Nhưng điều đó không làm khó chúng tôi được vì chúng tôi biết cách xử lý tốt nhất nhờ vào những kinh nghiệm, các mối quan hệ cũng như sự nhiệt tình của mình.

BỀN VỮNG

Để xây dựng mối quan hệ hợp tác kinh doanh bền vững, chúng tôi luôn thiện chí và linh hoạt trong thương thảo với tinh thần đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chia sẽ các giá trị gia tang cho khách hàng, sẵn sàng chia sẻ khó khăn với khách hàng.

Chúng tôi tâm niệm rang chất lượng dịch vụ cao chính là chìa khóa của thành công và giữ được mối quan hệ bền vững với khách hàng. Rẻ là một lợi thế nhưng chất lượng vẫn là hàng đầu.

 

 

 

Chúng tôi rất mong ước được Quý công ty trao cho cơ hội tham gia chào giá dịch vụ và rất hân hạnh được phục vụ Quý công ty với các dịch vụ đã nêu trên.

Xin trân trọng cảm ơn và  kính chào!

Thay mặt công ty Cổ Phần Logistics Bắc Phong,

CEO – MAI THU BÌNH