Categories
TIN TỨC

ẤN ĐỘ TỔ CHỨC PHIÊN ĐIỀU TRẦN TRONG VỤ VIỆC ĐIỀU TRA CHỐNG BÁN PHÁ GIÁ VỚI SỢI POLYESTE CÓ XUẤT XỨ VIỆT NAM, TRUNG QUỐC, INDONESIA VÀ NEPAL

Ngày 12 tháng 2 năm 2021, Tổng vụ Phòng vệ thương mại Ấn Độ (DGTR) đã thông báo tổ chức Phiên điều trần cho vụ việc điều tra chống bán phá giá đối với sợi polyeste (polyester spun yarn – PSY) có xuất xứ từ Việt Nam, Trung Quốc, Indonesia và Nepal. Phiên điều trần sẽ được tổ chức vào 15h00 ngày 25 tháng 02 năm 2021 (giờ Ấn Độ) theo hình thức trực tuyến.

 

Các bên liên quan muốn tham gia phiên điều trần cần cung cấp tên tổ chức/doanh nghiệp, email, số điện thoại (có mã vùng quốc gia); cũng như tên và email của người đại diện theo pháp luật… trước ngày tổ chức Phiên điều trần. Danh sách các bên liên quan đã đăng ký với Cơ quan điều tra Ấn Độ có thể truy cập tại đây.

Thông tin chi tiết về phiên điều trần, đường dẫn truy cập đã được chia sẻ với các bên liên quan qua email. Trong trường hợp chưa nhận được, các bên liên quan có thể liên hệ theo số điện thoại: +91 9958847010 (Ông Abhishek).

Các bên liên quan cần gửi quan điểm, lập luận bằng văn bản (bản lưu hành công khai và lưu hành hạn chế) trình bày tại phiên điều trần theo địa chỉ email: adf12-dgtr@gov.in. adv13-dgtr@gov.in, dir14-dgtr@gov.in, dd16-dgtr@gov.in, dd19-dgtr@gov.in. Bản lưu hành công khai cần được gửi tới cả các bên liên quan khác theo danh sách công bố trên website của DGTR.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng Xử lý phòng vệ thương mại nước ngoài, Cục Phòng vệ thương mại, Bộ Công Thương – 23 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 024.7303.7898 (máy lẻ 123) – Di động: 0904.545.869. Email: thuyngth@moit.gov.vn; ducpg@moit.gov.vn.

Bạn có thể xem đầy đủ thông báo tổ chức Phiên điều trần tại đây.

 

Nguồn: Bộ Công Thương Việt Nam.